watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 36|ตอบ: 0

รวมผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

[คัดลอกลิงก์]

27

กระทู้

27

กระทู้

27

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-9-4 00:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
รวมผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
            ทั้งชายและหญิง ก็สามารถดูแลใบหน้าของตัวเองให้เป๊ะปังได้ แต่ปัญหาผิวไม่เข้าใครออกใคร มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดการระคายเคืองได้  วันนี้เราเลยมัดรวมเอาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายทั้งโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ครีมลดรอยสิว มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ คลีนซิ่ง จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น มาดูพร้อม ๆ กัน
1.         ครีมลดรอยสิว SKIN SCI Plants Energy Serum
สำหรับครีมลดรอยสิว ที่อยากแนะนำก็คือยี่ห้อนี้ จุดเด่นคือการที่สามารถรักษาสิวพร้อมกับลดรอยแดง คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพระไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และซัลเฟอร์ ได้รับการวิจัยจากทีมวิจัยของมหาลัยแม่ฟ้าหลวงมาแล้วว่า รักษารอยสิวได้ทุกชนิด
2.         โฟมล้างหน้า Curel Foaming Wash
ตัวช่วยสำคัญที่ใช้เพื่อทำความสะอาดผิว เป็นสูตรอ่อนโยนช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยจะไปกระตุ้นเซรามายด์ซึ่งเป็นเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์
3.         คลีนซิ่ง Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel
แบรนด์ยูเซอร์ริน ทุกคนต่างรู้ถึงกิตติศัพท์ของการปกป้องผิว ข้อดีคือช่วยในการทำความสะอาดเซลล์ผิวอย่างลึกถึงรูขุมขน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดรอยสิว และทำให้ผิวดูเนียนกว่าเดิม ใครรูขุมขนกว้างแนะนำว่าให้ลองใช้โดยด่วน รับรองว่าประทับใจ
4.         Curél INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture
อีกแบรนด์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ส่วนผสมจากเซรามายด์ที่ทำให้สร้างเกราะให้ผิว ดังนั้น การใช้ครีมนี้จึงถือเป็นการเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังถูกใจสาวผิวแพ้ง่ายอย่างแรงเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมสี ไม่มีสารกันเสียที่เป็นอันตรายอีกด้วย
            หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในทำเนียบผิวแพ้ง่าย และไม่อยากโดนเครื่องสำอางมาทำร้ายผิว ขอแนะนำเลยว่าให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำจะดีที่สุด และอย่าลืมบำรุงผิวด้วย ครีมว่านหางจระเข้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวด้วยเช่นกัน ทั้งลดรอยไหม้จากแสงแดด รอยดำหรือรอยแผลเป็น ถือว่าเป็นของดีราคาถูกที่น่าลองไม่แพ้กัน

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-9-25 14:34

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้