watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 38|ตอบ: 0

แถวบางนา ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

[คัดลอกลิงก์]

27

กระทู้

27

กระทู้

27

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-8-26 03:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
บ้านแถวบางนา ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
         หลาย ๆ คนรู้กันดีว่า ทำเลในย่านบางนา ที่ดูเหมือนจะไกลจากตัวเมือง แต่จริง ๆ แล้ว เป็นทำเลที่น่าสนใจมาก เพราะมีแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ขนส่ง และที่เที่ยวที่หลากหลาย ครบทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้เราจึงมีหมู่บ้านย่านบางนา หรือ บ้านบางนาในเครือเนอวานา มาแนะนำ ที่เป็นสไตลบ้านแบบโมเดิร์น ที่ติดถนนใหญ่ ทันสมัยแต่ก็ใกล้ธรรมชาติ พร้อมตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกคน
Nirvana ELEMENT บางนา
         บ้านบางนาในเครือเนอวานา ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้ คอมมูนิตี้มอลล์ Att u park bangna ที่รวมความสะดวกสบายไว้มากมาย เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา เซ็นทรัลวิลเลจ และเซ็นทรัลบางนา เป็นต้น และยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม คลินิกทำฟัน ร้านแลกเงิน บริษัทขนส่งพัสดุ และมีร้านสำหรับดูแลรถยนต์ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทางอีกด้วย ถ้าถามเรื่องการเดินทาง ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนกาญจนาภิเษก สนามบินสุวรรณภูมิ และหากใครที่ต้องการใช้รถไฟฟ้าเป็นก็มี bts สถานีบางนา ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 15 กม. ด้วย
            โดย nirvana home โครงการหมู่บ้านย่านบางนานี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบ บ้านใหม่ ออกมาไม่มากนัก แต่เชื่อได้ว่าต้องมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ และครอบคลุมการใช้งานของคนทุกวัยได้อย่างแน่นอน โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9-20 ล้านบาท
Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
         ต่อมาเราขอแนะนำ บ้านบางนาในเครือเนอวานาสไตล์โมเดิร์น อีกโครงการอยู่ใกล้ Att u park bangna ที่เป็น Comminity mall จึงเรียกได้ว่าตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกสบาย เพราะใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ส่วนการเดินทาง ก็ห่างจากทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 100 เมตร อยู่ไม่ไกลจากวงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วย ด้วยแนวคิดของโครงการต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิต และได้รับในสิ่งที่เหนือกว่า โดยเริ่มจากทางเข้าโครงการที่มี 2 ทางและมีรั้วแบบบลูทูธ ระบบไฟฟ้าใต้ดินช่วยให้ภายในโครงการมีทัศนียภาพที่น่ามองอยู่เสมอ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล็กท่ามกลางสวนสีเขียว และมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. ตัวบ้านถูกสร้างบนเนื้อที่ 54.5-112.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายใน 300-470 ตร.ม. โดยเป็นบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน มาพร้อมกับห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ และมีห้องนอนแม่บ้านจัดเตรียมไว้ให้ด้วย มีพื้นที่จอดรถ 2-3 คัน ซึ่งราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท
            นอกจากนี้ บ้านบางนาในเครือเนอวานายังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ อย่างเช่น บางกระเจ้า สถานตากอากาศบางปู เมืองโบราณ สมุทรปราการ และมีที่พักที่เน้นบรรยากาศธรรมชาติอีกมากมาย ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของสองโครงการนี้ สามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของเนอวานา https://www.nirvanadaii.com/th  

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-9-25 15:19

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้