watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 56|ตอบ: 0

รองพื้นถูกและดี กับ 4 เครื่องสำอางบิวตี้คุณภาพที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้

[คัดลอกลิงก์]

27

กระทู้

27

กระทู้

27

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-8-2 13:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
รองพื้นถูกและดี กับ 4 เครื่องสำอางบิวตี้คุณภาพที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้
            การแต่งหน้าให้ออกมาเป๊ะนั้น นอกจากเครื่องสำอางที่ดีแล้วยังต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศอีกด้วย ควรเลือกเครื่องสำอางที่ติดทนติดนานไม่ลบเลือนในระหว่างวัน ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางบิวตี้ติดทนนานที่ใครได้ลองก็ต้องตกหลุมรัก เพื่อให้สาว ๆ นำไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับตนเอง ทีนี้มาดูกันว่า 5 เครื่องสำอางบิวตี้คุณภาพ ที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้ จะมีอะไรบ้าง
1.         รองพื้นถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างงานผิวให้ออกมาตรงตามความต้องการ ถ้ารองพื้นมีความหนาหรือหนักเกินไปก็จะทำให้เกลี่ยยากและเป็นคราบได้ง่าย เครื่องสำอางที่ต้องมีที่เราจะพาไปทำความรู้จักตัวแรกก็คือ L’OREAL INFALIBLE PRO-MATTE FOUNDATION เป็น รองพื้นถูกและดี ให้ผิวแมทเป๊ะระดับโปร ช่วยในการปกปิดได้ดีทั้งรอยสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ช่วยในการคุมมันบนใบหน้าและไม่ทำให้หน้ามันวาวสามารถติดทนได้ยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ หน้าเลยไม่เป็นคราบไม่ตกร่องตลอดทั้งวัน
2.         LOREAL TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION เป็น รองพื้นถูกและดี ติดทนอีกตัวที่เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน ลดการเกิดคราบต่าง ๆ บนใบหน้าให้ความแมทและความกระจ่างใสกับผิวไปพร้อม ๆ กัน เกลี่ยได้ไม่ยาก มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดและสารที่ให้ความชุ่มชื้นจึงทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีทั้งยังไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มอีกด้วย ในส่วนของการปกปิดถือว่าทำได้ดีไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระต่าง ๆ ก็สามารถปกปิดได้เรียบเนียนหมด
3.         แป้งพัฟ ที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยผิวเนียนใสของสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Srichand Translucent Powder แป้งโปร่งแสงที่เป็นมากกว่าแป้งทั่วไปให้ผิวดูดีแบบสุด ๆ ทั้งคุมมันช่วยในการล็อคผิวที่ทารองพื้นให้อยู่คงทนสวยนานหรือแม้กระทั่งเมคอัพอื่น ๆ บนผิวบอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่จริง ๆ ที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะหมองหรือดรอปลงเพราะจะไม่เข้าไปเปลี่ยนสีของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใช้เลย แต่เน้นเปลี่ยนผิวสัมผัสให้มีความแมทมากขึ้นเท่านั้นเอง
4.         Maybelline Fit Me Concealer คอนซีลเลอร์ใต้ตา ช่วยกลบรอยสิว ที่มีเฉดสีผิวมากถึง 6 เฉดเลยทีเดียว ครอบคลุมทุกสีผิวให้การปกปิดในแบบที่เนียนกำลังดี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม สร้างผิวที่ดูเนียนเรียบกระจ่างใส
5.         สำหรับใครที่เคยมีปัญหากับการกรีดตาที่กรีดไปแล้วไม่เรียบเนียนความเข้มของสีไม่สม่ำเสมอและไม่ดำสนิท เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สามารถจบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาอย่าง Lifeford ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตรีม อายไลเนอร์ ซุปเปอร์ แบล็ค เป็น อายไลน์เนอร์ ติดทนติดนานที่ให้เส้นอายไลน์เนอร์ที่สวยสามารถกำหนดความหนา ความโค้ง ปลายหางของเส้นได้อย่างง่ายดายเขียนได้หลากหลายรูปแบบให้เป็นไปตามที่ใจต้องการ
หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ 5 เครื่องสำอางบิวตี้คุณภาพที่ไม่มีไม่ได้ไปแล้วนั้น เชื่อว่าสาว ๆ คงจะได้คำตอบแล้วว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่เหมาะสำหรับตนเอง โดยทั้งหมดนี้สาว ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่จำกัดเพื่อสร้างงานผิวสวยหน้าเป๊ะให้ออกมาตรงใจที่สุด

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-9-25 13:38

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้