watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 69|ตอบ: 0

เช็คดวง12 ราศี เสริมเฮงตามราศีเกิด เพิ่มโอกาสทางการเงิน

[คัดลอกลิงก์]

27

กระทู้

27

กระทู้

27

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-8-1 23:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
เช็คดวง12 ราศี เสริมเฮงตามราศีเกิด เพิ่มโอกาสทางการเงิน
            หลังจากมีโรคระบาดโควิด 19 เรียกได้ว่า แทบทุกราศีประสบกับปัญหาด้านการเงิน การงานกันอย่างทั่วหน้า บางคนอาจเลือกดูดวงประจำราศีเพื่อลดความไม่สบายใจ และเตรียมรับมือกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที งั้นเรามาดูดวงรายเดือน กันว่าจะมีอะไรที่ช่วยเสริมเฮงให้เราได้บ้าง
ราศีเมถุน ช่วงนี้ปัญหาหลาย ๆ เรื่องจะเบาลง คล่องตัวมากขึ้น ควรใส่เสื้อโทนฟ้า เครื่องประดับมรกต และใช้พวกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหอม ๆ ช่วยเสริมเฮงแก้เคล็ดได้
ราศีกรกฎ มีเรื่องงานและเงินมาทำให้เครียด มีแรงกดดันเข้ามาตลอด ให้แก้เคล็ดด้วยการสวมเครื่องเงิน มุก สีนำโชค เอิร์ธโทน ช่วยข่มเรื่องร้าย ๆ ได้ดี
ราศีสิงห์ มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง ควรเสริมดวงด้วยสีแดงสำหรับผู้ชายและสีชมพูสำหรับผู้หญิงเป็นสีนำโชค เน้นใส่เครื่องประดับทับทิม ช่วยเสริมดวงได้ดี
ราศีกันย์ มีเกณฑ์จะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ควรใช้สติให้มาก สีเสริมดวงคือสีเขียวที่จะช่วยให้คุณเย็นลง เลือกเครื่องประดับมาดับร้อน เช่น มรกตหรือเพชรก็ได้
ราศีตุลย์ คุณจะมีข่าวดีเรื่องงานที่เข้ามาเรื่อย การค้าขาย งานที่มีการใช้วาจาจะรุ่งมาก ดังนั้นเสริมเฮงให้รุ่งมากขึ้นด้วย พวกของหรูหรา เครื่องประดับหรู ดูแพง โทนส้ม จะช่วยให้คุณเฮงมากขึ้น
ราศีพิจิก ผ่านมาทั้งปีคุณอาจจะเจอเรื่องปวดหัว จ่ายเงิน หมุนเงินไม่ทัน แต่ต่อจากนี้ไปจะมีโอกาสเรื่องเงิน ทั้งลาภลอยและการเปลี่ยนแปลงในงาน เสริมดวงด้วยของตกแต่งบ้านที่เป็นธรรมชาติ เน้นสีขาว ช่วยให้เย็นลง และเครื่องประดับประเภทหินที่จะช่วยให้ใจคุณนิ่งมากขึ้น
ราศีธนู เป็นช่วงที่ราหูเข้า อาจจะมีปัญหาในหลายเรื่อง ต้องใช้ความระมัดระวัง เลือกสวมเสื้อสีเหลือง เครื่องประดับประเภทหิน จะช่วยให้คุณดีขึ้นได้
ราศีมังกร มีเรื่องงานรุมเร้าพอสมควร ผ่านปีนี้ไปได้ก็จะค่อย ๆ ฟื้นตัว สีโทนร้อนจะมาช่วยดับร้อนได้ดี เช่น โทนส้ม แดง เครื่องประดับหินสีน้ำเงิน
ราศีกุมภ์ เรื่องงานและเงินมาดีในช่วงนี้ อาจจะสวมเครื่องประดับนาฬิกา ใส่หินประดับโทนเหลือง และโทนเสื้อสีม่วง จะช่วยดันให้คุณดีขึ้นไปอีก
ราศีมีน มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ให้อดทน คุณจะผ่านมันไปได้เอง สวมเครื่องประดับโทนสีเหลือง และสวมเสื้อผ้าโทนน้ำเงินจะช่วยเสริมสิริมงคล
ราศีเมษ มีรายจ่ายมากกว่าราศีอื่น ลองเปลี่ยนมาสวมเสื้อผ้าโทนสว่าง เช่น สีครีม สีน้ำตาล และสวมทอง หรือเพชร จะช่วยลดความวุ่นวายลงได้
ราศีพฤษภ ให้ระวังสุขภาพ ส่วนการเงินและการงานเรียกได้ว่าเฮง เสริมดวงได้ด้วยการแต่งตัวโทนสีน้ำเงินหรือฟ้า และเครื่องประดับคริสตัลช่วยได้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-9-25 14:45

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้