watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 74|ตอบ: 0

5 วิธีเร่งผมยาว เร็ว ปลอดภัยด้วยวิธีธรรมชาติและทำได้ไม่ยาก

[คัดลอกลิงก์]

27

กระทู้

27

กระทู้

27

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-7-27 16:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
5 วิธีเร่งผมยาว เร็ว ปลอดภัยด้วยวิธีธรรมชาติและทำได้ไม่ยาก      
         หลังจากได้อ่านบทความดี ๆ กันไปแล้วอย่าง คอลลาเจนที่ดี วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแล บำรุงเส้นผม เพราะผมยาวสวยสุขภาพดี ไม่แห้งแตกปลาย เป็นผมในฝันที่หลาย ๆ คนต้องการ เพราะสามารถที่จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสวยและสง่างามมากขึ้นได้ สาว ๆ หลาย ๆ คนที่มีผมสั้นอันเกิดจากผมแห้งเสีย กรอบ แตกปลาย จึงพยายามที่จะหาวิธีการต่าง ๆ เช่น แชมพูลดผมร่วง หรือยาเร่งผมยาว เพื่อช่วยในการเร่งให้เส้นผมยาวได้ไวขึ้น เพื่อที่จะกลับมามีผมที่ยาวสวยถูกใจ วันนี้เราจึงมี วิธีเร่งผมยาว ปลอดภัยด้วยวิธีธรรมชาติและทำได้ไม่ยากมาบอกสาว ๆ กัน
            1. บำรุงเส้นผมให้ได้รับสารอาหารเพียงพอ เช่น เลอซาช่า วิตามินบำรุงเส้นผม สูตรสาหร่ายทะเล ที่เน้นบำรุงผมจากภายใน ช่วยให้ผมมีความเงางาม ชุ่มชื้น ลดการชี้ฟูของเส้นผม บำรุงผมหลังการสระผมหรือใช้ระหว่างวันก็ได้เช่นกัน เนื่องจากไม่ได้ทำให้ผมมันเหนียวเหนอะหนะ จึงใช้ได้ง่าย
            2. ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นและฟื้นฟูเส้นผม แคริ่ง ทรีทเม้นท์ ออริจินอล มีคอลลาเจนและวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมดูสุขภาพดี แข็งแรง สวยเป็นเงางาม สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้เลย สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของเส้นผมได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
            3. บำรุงล้ำลึกถึงรากผมและหนังศีรษะ เพื่อลดการขาดร่วง ด้วยแชมพูและเซรั่ม อโลเอ็กซ์ เห็นผลจริง ทำให้มีปริมาณของเส้นผมมากขึ้นและสุขภาพดีขึ้นจนสังเกตได้
            4. เอ็กซ์ตร้า แคร์ เกรป ซีด ออยล์ อิลิคเซอร์ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ยาวสลวยเป็นธรรมชาติ
            5. บำรุงผมกันทั้งในส่วนของทรีทเม้นท์ น้ำมันบำรุงผมแล้ว ก็ไม่ควรลืมการบำรุงอย่างล้ำลึก จัดเต็มแบบมืออาชีพ อย่าง เลอซาช่า แฮร์ มาส์ก เอ็กซ์เพิร์ท คัลเลอร์ เซรั่มครีมเข้มข้นที่มาในรูปแบบหมวกวิตามินบำรุงผม เพียงแค่สวมใส่ที่ศีรษะหลังการสระผม นวดจากภายนอกหมวกให้ตัวเนื้อครีมซึมกระจายทั่วทุกเส้นผม แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด นอกจากความรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ตัวสีผมก็จะมีความเปล่งประกายสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วย

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-9-25 13:31

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้