watch-thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: นาฬิกา pam รีวิว ประมูล
ดู: 132|ตอบ: 0

ประโยชน์กาแฟดำ ดื่มเป็นประจำดีต่อสุขภาพ คอกาแฟห้ามพลาด

[คัดลอกลิงก์]

7

กระทู้

7

กระทู้

7

กระทู้

หน้าใหม่

Rank: 1

เครดิต
10
โพสต์เมื่อ 2020-5-25 17:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ประโยชน์กาแฟดำ ดื่มเป็นประจำดีต่อสุขภาพ คอกาแฟห้ามพลาด
             รู้หรือไม่ว่าการดื่มกาแฟล้วนๆ ไม่มีอะไรผสมจะทำให้คุณได้รับประโยชน์กาแฟดำไปเต็ม ๆ เช่น ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันส่วนเกินในร่างกาย ทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกินในร่างกายได้ แต่คนส่วนมากมองว่าการดื่มกาแฟล้วน ๆ ขมเกินไป และมีคาเฟอีนที่ทำให้ปวดหัวได้ และหากต้องการทำสูตรชงกาแฟร้อนให้รสชาติพอดี ไม่เปรี้ยว ทำเองได้ยาก วันนี้เราอยากแนะนำให้รู้จักกับกาแฟ DECAFFEINATO เป็น Nespresso Capsule ที่ไม่มีคาเฟอีน มีให้เลือกถึง 4 สูตร ได้แก่ Volluto Decaffeinato, Arpeggio Decaffeinato, Vivalto Lungo Decaffeinato และ Ristretto Decaffeinato
            จุดเด่นของกาแฟทั้ง 4 ชนิดนั้น ได้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันมาเพื่อคัดเอาทั้งรสชาติ กลิ่น สี จากตัวดั้งเดิมของกาแฟไว้แต่สกัดเอาคาเฟอีนออกไป จึงทำให้คุณสามารถดื่มกาแฟได้ตลอดเวลาทั้งวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการเวียนหัวใจสั่นเหมือนกับดื่มกาแฟดำเข้ม ๆ เพียว ๆ อีกต่อไป
            ยิ่งใช้งานร่วมกับเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่เป็นที่กล่าวถึงใน เครื่องชงกาแฟ pantip ที่การทำงานก็ง่ายแสนง่าย เพียงกดปุ่มทำงานเพียงปุ่มเดียวรอให้เครื่องทำงานไม่กี่นาที ก็จะได้กาแฟดำรสชาติเยี่ยมลงตัวไว้ดื่มกันแล้ว เป็นกาแฟดำที่กลมกล่อมไม่เปรี้ยวไม่ฝาด แถมยังสามารถดื่มได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ
            และหากดื่มกาแฟก่อนออกกำลังกาย 30 นาที ก็จะทำให้ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินได้ดีมากขึ้น
            ประโยชน์กาแฟดำ นั้นมีมากมายเสียเหลือเกิน เช่นนั้นแล้ว การหันมาดื่มกาแฟดำให้เป็นประจำในทุก ๆ วัน จึงถือว่าเป็นการใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายได้ทางหนึ่ง แต่ถ้าใครไม่โอเคกับรสชาติที่ขมฝาดของมันแล้วล่ะก็ อย่าลืมมองหา DECAFFEINATO แคปซูลกาแฟดำที่ปราศจากคาเฟอีนของ Nespresso มาเป็นตัวช่วยเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


รายชื่อผู้กระทำผิดในเว็บนี้|watch-thai

GMT+7, 2020-10-27 21:33

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้